มหกรรมทางวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้”สป.รวมใจ ยกระดับการศึกษาไทยในภูมิภาค” แนะพัฒนาการทำงานสู่ VUCA World

“สป.รวมใจ ยกระดับการศึกษาไทยในภูมิภาค” แนะพัฒนาการทำงานสู่ VUCA World
ในระหว่างวันที่ 1-2 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมทางวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ โดย โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ นำโดย นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ และ คณะครูปฐมวัยได้ร่วมจัดนิทรรศการ แสดงผลงานทางวิชาการ นวัตกรรมการศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจเข้าเยี่ยม ชมนิทรรศการจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ คณะผู้บริหาร กระทรวงศึกษาธิการ และบุคลากรทางการศึกษาอีกด้วย