ขอแสดงความยินดีกับ ครูศุภากาญจน์ พลอยเจริญ ครู โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เป็นผู้ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะ ครูดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2565

วันเสาร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. 2566 สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดการประชุมสัมมนาทางวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย “สร้าง…เสริม…สุข เพื่อเด็กและครอบครัวไทย” Creating happiness for Thai children and families โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบโล่เกียรติยศองค์กรดีเด่นและบุคคลดีเด่น พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัล ในการนี้นางสาวศุภากาญจน์ พลอยเจริญ ครูโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์เป็นผู้ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะ ครูดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2565 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา (NICE) จังหวัดชลบุรี