มิถุนายน 2566 เดือนแห่งการเยี่ยมบ้าน

ในวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 นางสุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ พร้อมด้วย นางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสุดาพร หาญจริง หัวหน้าระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และคณะคุณครูประจำชั้น ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนในชุมชนพิบูลเวศม์ เพื่อมอบความสุข และความปลอดภัยให้กับนักเรียน