รับการนิเทศ ติดตามการดำเนินงานในโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายชาตรี ลักษณะศิริ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร มานิเทศ ติดตามการดำเนินงานในโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ ซึ่งทางโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ได้มีการจัดเตรียมการจัดกิจกรรมการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม (ธรรมคีตา) ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ ๔ ในวันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ และค่ายคุณธรรม จริยธรรม (พุทธบุตร) ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ระหว่างวันที่ ๖-๗ กรกฎาคม 2566 และจัดอบรมคุณธรรมข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาในวันเสาร์-อาทิตย์ ภายในเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๖ เพื่อเตรียมเข้าโครงการโรงเรียนวิถีพุทธพระราชทานในปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในโรงเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สมบูรณ์