งานอนามัยโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ร่วมกับ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์

วันที่ ๒๔ -๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาพระโขนง ให้บริการเชิงรุก
ทันตกรรมเคลื่อนที่ “ตรวจฟัน-เคลือบฟลูออไรด์” ดำเนินการตรวจสุขภาพช่องปาก และฟัน เคลือบ
ฟลูออไรด์ เคลือบหลุมร่องฟัน ให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพช่องปาก และฟัน เพื่อให้นักเรียนสามารถนำไป
ปรับใช้เมื่ออยู่ที่บ้านได้ ประโยชน์ที่นักเรียนได้รับคือ ได้รู้อาการข้างเคียง ภาวะแทรกช้อน และแนวทาง
ป้องกันแก้ไขปัญหาช่องปากที่จะเกิดขึ้นได้ ซึ่งได้บริการให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑-๓ และ
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ , ๒ และ ๖