กิจกรรม เปิดประตูสู่โลกกว้างทางการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีไลฟ์ แบงคอก ( Ocean World) จังหวัด กรุงเทพมหานคร สายชั้นอนุบาลปีที่ ๑

วันพุธที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรม เปิดประตูสู่โลกกว้างทางการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ สายชั้นอนุบาลปีที่ ๑ ทัศนศึกษา พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีไลฟ์ แบงคอก (Ocean World) กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ชั้น B๑ และ B๒ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งรวบรวมสัตว์มากมาย สัตว์ทะเลกว่า ๔๐๐ สายพันธุ์ และปลาน้อยปลาใหญ่กว่า ๓๐,๐๐๐ ตัว ที่จัดแสดง เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงจากการสัมผัสแหล่งเรียนรู้ เข้าใจวิถีชีวิตของสัตว์น้ำเหล่านั้น พร้อมรับทราบรายละเอียดที่น่าสนใจของสัตว์ต่างๆ โดยผู้รองผู้อำนวยการ คณะครูสายชั้นอนุบาลปีที่ ๑ นำนักเรียนจำนวน ๖๑ คน เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาในครั้งนี้