รับการนิเทศ ติดตาม การดำเนินงานโครงงานวิทยาศาสตร์พลังสิบ

วันอังคารที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๖ นางสาวกนกกร ฉัตรหิริรัญเลิศ และนางสาวอุษณีย์ อ่อนแท้ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร มานิเทศ ติดตามการดำเนินโครงการการพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนในโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ตามหลักสูตรระดับประถมศึกษา ป.๔ ภาคเรียนที่ ๑ เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์ ซึ่งในการนี้ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน พร้อมด้วยนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง และนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูผู้สอนรายวิชาวิทยศาสตร์พลังสิบเพื่อการเรียนรู้ ร่วมเข้ารับการนิเทศการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโกมุท โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์