“วันสันติภาพสากล (International Peace Day)”

ด้วยวันที่ ๒๑ กันยายน ของทุกปีเป็นวันสันติภาพสากล ทางโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จึงจัดกิจกรรม “วันสันติภาพสากล (International Peace Day)“ นำโดย ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน ตัวแทนผู้บริหาร พร้อมคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งประกอบไปด้วย ประธานในพิธีอ่านสารสันติภาพ ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ พลเอกเทอดศักดิ์ มารมย์ ประธานมูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล ประเทศไทย พร้อมนำคณะครูและนักเรียนสงบนิ่ง ร่วมอธิษฐานจิตเป็นเวลา ๑ นาที อีกทั้งยังมีการพับนกซึ่งสื่อถึงความหมายแห่งวันสันติภาพสากล ณ สนามโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์