รับการประเมินพิจารณาและคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัล IQA AWARD ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันจันทร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการประเมินพิจารณาและคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัล IQA AWARD ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายชาตรี ลักษณะศิริ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธาน พร้อมทั้ง คณะกรรมการที่มาประเมิน ร่วมพิจารณาคัดเลือกสถานศึกษาเข้ารับรางวัล IQA AWARD ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ เป็นธรรม และโปร่งใส ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์