วันจันทร์ ที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ยินดีต้อนรับ คุณครูวรัญญา สุขลิ้ม ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู วิชาเอกภาษาไทย โดยมี ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย

รองผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมีนายนพนันท์ อรัญมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนวัดประยุรวงศาวาส มาร่วมแสดงความยินดีในการย้ายครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโกมุท โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์