เปิดประตูสู่โลกกว้างทางการศึกษา ป.6

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรมเปิดประตูสู่โลกกว้างทางการศึกษา ปีการศึกษา 2566 สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) จังหวัดปทุมธานี เป็นศูนย์การเรียนรู้ มีนิทรรศการและเวิร์กช็อปด้านการเกษตร คาเฟ่ และตลาดเกษตรกรเป็นครั้งคราว นักเรียนได้เรียนรู้ สัมผัสอย่างใกล้ชิด ส่งเสริมให้นักเรียนได้รับประสบกรณ์โดยตรง โดยมีคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 นำนักเรียนจำนวน 160 คน เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาในครั้งนี้