กิจกรรมเตรียมความพร้อมรับการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรม เตรียมความพร้อมรับการเปิด ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยนางสาวสุชีลา ตันติเมธาวี นางพรรณี พลายคุม และหัวหน้าสายชั้น ร่วมนิเทศติดตามการจัด ห้องเรียนของคณะครูให้สอดคล้องกับกิจกรรม ๕ ส เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนในวันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย