สพป.กทม. ตรวจเยี่ยมและนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ นางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง และนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ให้การต้อนรับ คณะตรวจเยี่ยมและนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร นำโดย นางสาวสมฤทัย ธรรมา ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครูและบคุลากรทางการศึกษา นายชาตรี ลักษณะศิริ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวพัชราภรณ์ กวนหลวง พนักงานราชการ ซึ่งการตรวจเยี่ยมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี