การวางแผนตั้งเครือข่ายศูนย์วิชาการ ๑๑ กลุ่มสาระ ร่วมกับสพป.กทม.

วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet เรื่อง การวางแผนตั้งเครือข่ายศูนย์วิชาการ ๑๑ กลุ่มสาระ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร และโรงเรียนในสังกัดอีก ๓๖ โรงเรียน โดยมีนายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ หัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน หัวหน้างานการศึกษาพิเศษ และหัวหน้าปฐมวัย เข้าร่วมการประชุมเพื่อรับทราบแนวทางในการดำเนินงาน และเตรียมพร้อมในการปฏิบัติงานร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยในลำดับถัดไป