ขอแสดงความยินดีแก่ นายวชีรวิทย์ เมืองอินทร์ ได้รับรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2566 โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร

รางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัล 2,000 บาท ที่เป็นสมาชิก ช.พ.ค. กลุ่มครูและคณาจารย์

ระดับจังหวัด ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา และ ผู้ปฏิบัติงานด้านการศึกษา

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการ และ  สวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา