วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖

ในวันจันทร์ ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เป็นประธานในพิธีทำบุญ ตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพรมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ ในการนี้โรงเรียนได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดมหาบุศย์ฯ จำนวน ๓ รูป เพื่อให้คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนร่วมตักบาตร สวดมนต์ ทำสมาธิ และให้โอวาทธรรม พร้อมกันนี้ได้ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยการทำความสะอาดบริเวณชุมชนรอบโรงเรียน