กิจกรรมสอบธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันพฤหัสบดี ที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดสอบธรรมศึกษา ณ สนามสอบโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ โดยมีคณะสงฆ์จากวัดสุวรรณประสิทธิ์ มาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์และเป็นคณะกรรมการคุมสอบ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เป็นประธานฝ่ายฆารวาส พร้อมด้วยนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง และนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน มีคณะผู้บริหาร ครู และ นักเรียน เข้ารับการสอบธรรมศึกษาชั้นตรี ธรรมศึกษาชั้นโท ธรรมศึกษาชั้นเอก ทั้งระดับประถมศึกษา และ ระดับอุดมศึกษาจำนวนทั้งหมด ๔๓๓ คน

รูปเพิ่มเติม