ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนวัดช่างเหล็ก

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ต้อนรับคณะครูปฐมวัยที่มาศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัดช่างเหล็ก ในการนี้นางสุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบุลเวศม์ และคณะครูปฐมวัย ให้การต้อนรับ และนำเสนอแนวทางการดำเนินงาน และการจัดประสบการณ์การเรียนรู้ในระดับปฐมวัย