วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ได้จัดกิจกรรม “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”ประจำปี ๒๕๖๖ ตามโครงการพัฒนาบุคลากร ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการให้กับข้าราชการครูจำนวน 3 ท่าน คือ ครูสุชีลา ตันติเมธาวี ครูบังอร ภูพัฒนะ ครูอุไรวรรณ วรญาณศรี และลูกจ้างประจำ จำนวน 1 ท่าน คือ นางละออ วงษ์ภูดร ในการนี้ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากอดีตคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์เข้าร่วมแสดงมุทิตาจิตอาทิ ดร.บัณฑิต พัดเย็น ดร.เพชรรัตน์ หิรัญชาติ ผอ.สุวรรณ ยะรังวงษ์ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช และนายศรีจันทร์ ปัสสาคำ อีกทั้งนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ และคณะผู้ปกครองเครือข่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการในครั้งนี้