ประชุมคณะอนุกรรมการสมาคมผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด (ประเทศไทย)ภาคกลาง ครั้งที่ ๕/๒๕๖๖

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ นางสุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ให้การเอื้อเฟื้อสถานที่ในการประชุมคณะอนุกรรมการสมาคมผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด (ประเทศไทย) ภาคกลาง ครั้งที่ ๕/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมโกมุท โดยมี โรงเรียนพญาไท โรงเรียนอนุบาลสามเสน โรงเรียนอนุบาลนางนอง โรงเรียนอนุบาลวัดปรินายก และโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม ฯ ในครั้งนี้