โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ รับการนิเทศ ติดตามการดำเนินงาน ในโรงเรียน จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายชาตรี ลักษณะ ศิริ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ได้มานิเทศติดตามการดำเนินงานการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ การจัดแหล่งเรียนรู้ ทั้งในระดับปฐมวัยและระดับประถมศึกษาพร้อม กันนี้ ยังได้เข้าร่วมนิเทศการ จัดการเรียนรู้โดยใช้สื่อเพื่อแก้ปัญหาการอ่านออกเขียนได้ของนักเรียนในโรงเรียนอีกด้วย