กราบขอพรจากพระพรหมบัณฑิต พระเทพปวรเมธี พระศรีธรรมภาณี เนื่องในวันขึ้นปีใหม่

วันเสาร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล และนายอานนท์ ทองคง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครู บุคลากร กราบขอพรปีใหม่พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ท่านพระเทพปวรเมธี ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และมุทิตาจิต ท่านพระศรีธรรมภาณี (ผู้ทรงคุณวุฒิ ) กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เนื่องในอายุวัฒนมงคล 5 รอบ