พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ พร้อมด้วยนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้ปกครอง ทำบุญ ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2567 เพื่อสืบสาน วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามและเป็นมงคลต่อการดำเนินชีวิต