วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรม “ครูจากไกล ใจห่วงศิษย์” แด่ครูสุกัลยา เอี่ยมใจรัก เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุเป็นพนักงานราชการ พร้อมทั้งกล่าวลาคณะครูและนักเรียน ในการนี้ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ พร้อมด้วยนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง และนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึก