วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรม “ครูจากไกล ใจห่วงศิษย์” แด่ครูศศิน์รินทร์ สุยะสืบ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย พร้อมทั้งกล่าวลาคณะครูและนักเรียน ในการนี้ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ พร้อมด้วยนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึก