ขอแสดงความยินดีแก่ผู้บริหารและคณะครู ได้รับการคัดเลือก ๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม และได้รับรางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ระดับยอดเยี่ยม ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕

ขอแสดงความยินดีแก่คณะผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครู ได้รับการคัดเลือก ๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม และได้รับรางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ระดับยอดเยี่ยม ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ผู้บริหารสถานศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก ๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม ๑.นายอานนท์ ทองคง ๒.นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล คณะครูที่ได้รับการคัดเลือก ๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม ๑.นางสุดาพร หาญจริง ๒.นางสาวภภัสสร ดวงมณี ๓.นางสาวอริสา ปราณีวัฒน์ ๔.นางสาวกวีณา แซ่เหลือง และคณะครูที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี ๑.นายวชิรวิทย์ เมืองอินทร์ ๒.นายพลวริษณ์ ไชยปัดทุม