โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานด้านการศึกษาปฐมวัย จากโรงเรียนเทศบาล 1 วัดแก่นเหล็ก(รัตนกะลัสอนุสรณ์) สังกัดเทศบาลเมืองเพชรบุรี

วันพุธ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะศึกษาดูงานด้านการศึกษาปฐมวัย จากโรงเรียนเทศบาล 1 วัดแก่นเหล็ก(รัตนกะลัสอนุสรณ์) สังกัดเทศบาลเมืองเพชรบุรี เข้าศึกษาดูงานรูปแบบกระบวนการจัดทำนวัตกรรมทางการศึกษา และการพัฒนาความสามารถในการคิด สำหรับเด็กปฐมวัยด้วย PBW Coding Model ในการนี้นางสุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล พิบูลเวศม์ และคณะครูปฐมวัยให้การต้อนรับ และนำเสนอแนวทางการดำเนินงาน การจัดประสบการณ์ การเรียนรู้เพื่อให้ความรู้ และนำไปปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนต่อไป