กิจกรรม Merry Christmas

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ได้จัดกิจกรรม “วันคริสต์มาส” ซึ่งเป็นหนึ่งกิจกรรมในโครงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทั้งระบบ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ เกี่ยวกับประเพณีและวัฒนธรรมสำคัญของชาวต่างชาติ ประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาส บูรณาการในวิชาภาษาอังกฤษ ในการนี้ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง และนางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ทั้งนี้ได้มอบของขวัญและของที่ระลึกให้แก่นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้