โครงการทดสอบความสามารถทางวิชาการ Pre-Gifted&EP และ Pre-ประถม (บัณฑิตแนะแนว) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันอาทิตย์ที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์เป็นศูนย์สอบตามโครงการทดสอบความสามารถทางวิชาการ Pre-Gifted&EP และ Pre-ประถม (บัณฑิตแนะแนว) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒-๖ เพื่อประเมินความรู้ความสามารถและพัฒนาทักษะทางวิชาการในวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ สังคมและภาษาอังกฤษ สู่ความเป็นเลิศ นักเรียนสามารถใช้ข้อมูลในการสอบวางแผนพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง พร้อมก้าวสู่เป้าหมายการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นต่อไป ในการนี้ นางสาวสัยธิชน ชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ให้เกียรติเป็นประธานตรวจเยี่ยมสนามสอบและให้กำลังใจแก่นักเรียนในการทดสอบความสามารถในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

รูปเพิ่มเติม