กิจกรรม บริการตัดผมนักเรียนฟรี

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ ฝ่ายปกครองนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ร่วมมือกับคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองบริการตัดผมให้นักเรียนฟรี และขอขอบคุณ คุณภัทรกันย์ เชิดชิด ประธานชมรมจิตอาสารักสยาม กรุงเทพมหานคร ในการให้ความอนุเคราะห์นำช่างตัดผมมืออาชีพ มาบริการตัดผมฟรีให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ทุกระดับชั้น