กิจกรรม ซ้อมแผนอพยพหนีไฟและวิธีการอพยพหนีไฟ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์จัดกิจกรรมซ้อมแผนอพยพหนีไฟและวิธีการอพยพหนีไฟ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้กับข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ตามแผนปฏิบัติการของโรงเรียน โดยมี ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้บังคับบัญชาแผนฯ ณ ศูนย์อพยพหนีไฟโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของอัคคีภัยรวมถึงการป้องกัน การปลูกฝังและแนวทางการแก้ปัญหา รวมทั้งมีทักษะและสามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริงได้