วันอังคารที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ จัดกิจกรรมรณรงค์ในสถานศึกษาสัปดาห์ “วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” โดยมี ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงรียนเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางมนัสนันท์ ค้ำชูสิทธิผล นายอานนท์ ทองคง นางสาวสัยธิชนชนกพัฒนกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมนึก สุยะสืบ ผู้ดำเนินกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหยุดความสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยไม่ใชหเกิดเหตุการณ์รถชนคนข้ามทางม้าลายซ้ำขึ้นอีก และเพื่อกระตุ้นเตือนและสร้างความตระหนักให้ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนมีจิตสำนึกรักความปลอดภัย ตลอดจนส่งเสริมและสร้างการรับรู้ให้เกิดเป็นวัฒนธรรมความปลอดภัย มีระเบียบวินัยในการใช้รถใช้ถนน โดยปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งคัด