ศน.นิเทศติดตามการดำเนินงานกระบวนการจัดการเรียนรู้ และการศึกษาพิเศษ

วันจันทร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๗ นายชาตรี ลักษณะศิริ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ได้มานิเทศติดตามการดำเนินงานกระบวนการจัดการเรียนรู้ และการศึกษาพิเศษ โดยโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ได้ดำเนินการจัดทำข้อมูลเข้าระบบฐานข้อมูลได้สำเร็จเรียบร้อย รวมถึงได้จัดทำข้อมูลเด็กพิเศษเพื่อรายงานในระบบบริหารจัดการข้อมูลโรงเรียนเรียนรวม เรียบร้อยแล้ว