การประชุมคณะอนุกรรมการคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาล

วันที่ ๒๗ – ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ดร.สุรดา ไชยสงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ เข้าประชุมคณะอนุกรรมการคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดประเทศไทย (ภาคกลาง) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนอนุบาลลพบุรี จังหวัดลพบุรี