โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปวันรัตน์ ประยูรคง

ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับภาค การประกวดผลงาน/นวัตกรรมการปฏิบัติที่เป็นเลิศปฐมวัย (ครูผู้สอน)

โครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัยในพื้นที่สำนักงานศึกษาธิการภาค 2

โดยใช้ชื่อผลงาน “การพัฒนาทักษะพื้นฐานทางคณิตศาสตร์สำหรับเด็กปฐมวัยด้วย PBW-Coding Model

ของนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์”

เพื่อเป็นตัวแทนระดับภาคเข้าร่วมการประกวดระดับประเทศ