ผู้วิจัยและพัฒนาที่เข้าร่วมการส่งนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.

โรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ขอแสดงความยินดีกับ

นาวสาวอริสา ปราณีวัฒน์ เป็นผู้วิจัยและพัฒนาที่เข้าร่วมการส่งนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี

โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา ระดับประเทศ

ด้านการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมคุณธรรม นวัตกรรม “โครงการพัฒนาจริยคุณ”

จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน