ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม

ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 ได้รับรางวัล เหรียญเงิน “ หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม ” ระดับภูมิภาคจากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ชื่อผลงาน รูปแบบการบริหารจัดการสถานศึกษาเพื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพด้วย PBWL MODEL